• โดม ปกรณ์ เผยเคล็ดลับความสุขรับปีใหม่ 2561
  วันแรกของการทำงานแบบนี้ มาเจอหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข แล้วทำให้ห้องส่งสดชื่นจริง ๆ โดม ปกรณ์ ลัม มาพูดคุยกับเราถึงเคล็ดลับการใช้ชีวิตให้มีความสุข มีคุณภาพรับปีใหม่
 • บอม ธนิน กับการแสดงที่พัฒนา ในวันนี้เพราะมี ครู
  พระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ตั้งแต่เข้าวงการมา ก็จะถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ในแง่ลบถึงการแสดง ในทุก ๆ เรื่อง จนล่าสุด เดือนประดับดาว ที่ บอม ธนิน ก้าวข้ามผ่านกระแสแง่ลบ และได้รับคำชื่นชม ถึงพัฒนาการแสดงที่ดีขึ้น ซึ่งบอม ก็ขอยกสิ่งดี ๆ เหล่านี้ ให้ โดนัท มนัสนันท์ ครูที่ทำให้เค้าเข้าใจการแสดง
 • ซุปตาร์รู้เท่าทันเทคโนโลยี
  เห็นพิษโซเชียลแบบนี้แล้ว และคำขวัญวันเด็กปีนี้ “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” ด้วย ซุปตาร์ช่อง 3 ที่เล่นโซเชียล และมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เคยเจอพิษโซเชียลอย่างไรบ้าง และยึดหลักอะไรในการโพสต์
 • กิจกรรม FANTASTIC 3 มหัศจรรย์ความสุข กับช่อง 3
  ข่าวดี สำหรับแฟนละครหลังข่าว ช่อง 3 ขอเชิญร่วมสนุกและลุ้นรางวัลใหญ่ กับ กิจกรรม FANTASTIC 3 มหัศจรรย์ความสุข กับช่อง 3 เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด เมื่อเห็นโลโก้กิจกรรม ในละครหลังข่าวภาคค่ำ และรอลุ้นโชค กับของรางวัลใหญ่ รถยนต์ 1 คัน และโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง ต่อสัปดาห์ เริ่มกิจกรรมวันนี้วันแรก ในละคร ระเริงไฟ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ WWW.CH3THAILAND.COM
 • เกรท-บอย-อเล็กซ์ ร่วมกิจกรรมวันเด็กมูลนิธิบ้านชัยพฤกษ์ เมื่อวานนี้หลังวันเด็ก 1 วัน
  บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, อเล็กซ์ เรนเดลล์, เฟิร์ส-เอกพงศ์ และเหล่านักแสดงช่อง 3 รวมตัวไปทำกิจกรรมเนื่องในวันเด็ก ที่มูลนิธิบ้านชัยพฤกษ์ ร่วมกับฝ่ายดูแลศิลปินช่อง 3 และผู้มีจิตศรัทธา มีการมอบเงินบริจาค, สิ่งของ, เล่นเกมส์ และร้องเพลงกับน้อง ๆ โดยเกรท-วรินทร ป็นคนเลือกที่นี่เพราะเคยมาและเห็นเป็นสถานที่ที่ให้โอกาสและการศึกษาน้อง ๆ นอกจากนี้ยังมีการแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับอ๊อด-ยรรยงค์ ที่มีวันเกิดเมื่อวานนี้ ก่อนที่ทั้งหมดจะร่วมกันปลูกผักออแกนิคด้วย

 

 

พ.ต.ท.ชาญวุธ  ไชยรุ่งเรือง

สวญ.สภ.วังหว้า

คู๋มือตำรวจ

งานอิเล็กทรอนิกส์

 

 

 

 

Who's Online
เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชมเวปไซต์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday46
mod_vvisit_counterYesterday3
mod_vvisit_counterThis week58
mod_vvisit_counterLast week81
mod_vvisit_counterThis month189
mod_vvisit_counterLast month290
mod_vvisit_counterAll days46274

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 54.226.179.247
,
Today: ม.ค. 16, 2018
wangwa police station